Giới thiệu

Công ty TNHH SX TM Phú Hòa Thành được thành lập vào tháng 10 năm 2005, là một trong những công ty sản xuất ống nhựa có mặt đầu tiên tại thị trường Việt Nam. Với hơn 10 năm kinh nghiệm hoạt động, cùng quy mô 2 nhà máy sản xuất tổng diện tích sử dụng trên 4000 m2, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu ASIA, PHT, E.ASIA trên thị trường

 Chúng tôi sử dụng công nghệ dây chuyền sản xuất quốc tế và không ngừng cải thiện để mang lại sản phẩm tốt nhất và giá cả cạnh tranh trên thị trường. Bên cạnh đó, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm và dịch vụ khách hàng chất lượng, chúng tôi nhận được sự tín nhiệm của nhiều doanh nghiệp hàng đầu trong nước và các đối tác nước ngoài.

Công ty được vinh dự nhận danh hiệu Hàng Việt Nam chất lượng cao. Các sản phẩm của Phú Hòa Thành đều nhận được Giấy kiểm định chất lượng của Trung Tâm 3, ISO 9001:2015 và chúng tôi luôn tuân thủ nghiêm ngặt trong tiêu chuẩn và quy trình sản xuất.

Trong xu thế hội nhập toàn cầu, các doanh nghiệp Việt Nam nói chung và các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực máy móc thiết bị điện nói riêng đang nỗ lực hết mình để tiếp cận với công nghệ mới đang phát triển ngày càng mạnh mẽ. Công ty TNHH SX – TM Phú Hòa Thành được thành lập từ nhiều năm nay. Trải qua quá trình phát triển, cho đến nay chúng tôi đã trở thành đơn vị chuyên cung cấp các loại Ống luồn dây điện hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm đã khẳng định được đẳng cấp chất lượng và được nhiều khách hàng là các doanh nghiệp tin dùng.

Hiện nay, Công ty TNHH SX – TM Phú Hòa Thành đang cung cấp sản phẩm Ống luồn dây điện đảm bảo chất lượng:
+ Ống ruột gà PHT
+ Ống luồn hình vuông ASIA
+ Ống luồn hình tròn E ASIA
+ Ống xả máy lạnh PHT
+ Cung cấp linh kiện ống PHT
+ Ống ruột gà cao cấp chống cháy E.ASIA
Tất cả các sản phẩm Ống luồn dây điện do Công ty TNHH SX – TM Phú Hòa Thành cung cấp đều được sản xuất trên dây truyền hiện đại nên đảm bảo chất lượng bền vững và các thông số kỹ thuật mà chúng tôi đưa ra. Bên cạnh đó, với phương châm hoạt động “Đảm bảo chất lượng – Tiện lợi – An toàn – Giá cả hợp lý – Phục vụ khách hàng tốt nhất” cùng đội ngũ nhân viên và cán bộ kỹ thuật nhiệt tình với nhiều năm kinh nghiệm, tận tình chu đáo cùng sự hỗ trợ của các tài liệu, trang thiết bị chuyên dung, hướng dẫn cho khách hàng cách sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả. Sản phẩm Ống luồn dây điện với nhiều kiểu dáng mới lạ, phong phú về mẫu mã, đảm bảo về chất lượng phù hợp với xu hướng phát triển của thị trường hiện nay.Doanh nghiệp chúng tôi đã được trung tâm 3 kiểm tra chất lượng sản phẩm. Nên quý khách an tâm về chất lượng sản phẩm do doanh nghiệp chúng tôi cấp:

 

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:CÔNG TY TNHH SX – TM PHÚ HÒA THÀNH
Trụ sở chính: 536/43/8A Âu Cơ, P.10, Q.Tân Bình, TP.HCM
Tel:  (08) 3882 8790
Fax: (08) 3974 2087
CN Đức Hòa: 390 Đường Đức Hòa Đông, Ấp Bình Tả 2, Xã Đức Hòa Hạ, Huyện Đức Hòa, Tỉnh Long An
Tel: (072) 3763932
Email: ongdienasia@phuhoathanh.com.vn hoặc phu.hoathanh@yahoo.com

Call Now